Quản trị website, đăng bài

Quản trị website, đăng bài

Đội ngũ quản trị thường xuyên online, iTNet sẽ giải quyết nhanh các sự cố với chi phí tiết kiệm nhất, đồng thời giúp website quý khách hoạt động tốt hơn.
264399/10

Top

Dịch vụ

Quản trị website, đăng bài
27/04/2013 , Post by NEVICOM
Đội ngũ quản trị thường xuyên online, iTNet sẽ giải quyết nhanh các sự cố với chi phí tiết kiệm nhất, đồng thời giúp website quý khách hoạt động tốt hơn.

1. Dịch vụ quản trị website tại iTNET chỉ: 100.000 / 1 tháng

quản trị website, webmaster, dịch vụ quản trị website, quản lý website công ty, quản lý website, dịch vụ đăng bài viết

Chúng ta luôn nhận thấy rằng, website là kênh truyền thông dễ dàng quảng bá tên tuổi, sản phẩm, thương hiệu của mình với kinh phí tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, điều quý khách lo lắng: xây dựng website xong, ai sẽ là người quản trị website đây?

Hacker thì luôn phá phách, nghịch ngợm với trò chơi của riêng họ. Họ xem website đang hoạt động trên internet là 1 công cụ để họ tiêu khiển, thực hành, giải trí. Một số criptkid (hacker mới vào nghề) không chính chắn, ra oai với thiên hạ. Họ sẵn sàng deface (thay đổi trang chủ), trỏ website về 1 trang websex nào đó. Nặng hơn là họ xóa toàn bộ dữ liệu. Rõ ràng thiệt hại cho chúng ta là đáng kể.

Chắc tôi phải theo học một khóa đào tạo về webmaster quá? Hay tôi thuê hẳn 1 người về quản trị? Ồ không, hãy để iTNET giúp quý khách. Quý khách hãy dành thời gian và tiền bạc để làm 1 việc có ích khác.

Bằng kinh nghiệm của mình, nhiều năm nghiên cứu về lĩnh vực bảo mật ứng dụng web (xem thêm tại http://quaivatit.com), iTNET sẽ quản trị website quý khách một cách tốt nhất, an toàn nhất. Đồng thời khắc phục nhanh các sự cố hỏng hóc, lổi, bảo vệ website để website quý khách luôn hoạt động với độ ổn định cao nhất. Với chi phí thật tiết kiệm chỉ 100.000 / 1 tháng

2. Nhập liệu lên website của mình.

quản trị website, webmaster, dịch vụ quản trị website, quản lý website công ty, quản lý website, dịch vụ đăng bài viết

Dữ liệu được trình bày đẹp, chuyên nghiệp, xóa các phần tử HTML dư thừa. Hình ảnh đưa lên được cắt xén, canh chỉnh đổ sáng tối phù hợp, đảm bảo website chạy nhanh, ổn định. Tối ưu hóa từ khóa, để website dễ hiển thị trên các công cụ tìm kiếm: google, yahoo, bing …

Với tiêu chí được đặt ra, website của quý khách luôn trình bày rõ ràng, đẹp. Đồng thời với cách đăng bài của mình, iTNET chúng tôi đã tối ưu các từ khóa nên website của quý khách cũng dễ dàng leo lên TOP của google. Thông qua website, quý khách sẽ thu hút được nhiều khách hàng tìm năng

Giá thỏa thuận, phụ thuộc vào số lượng nội dung cần đưa lên website.

Một số điều cần lưu ý để trách website bị hacker tấn công:

- Tìm nhà cung cấp mã nguồn tốt. Hiện nay, đối với một số công ty làm web ở Việt Nam, phần lớn họ không ý thức về những tác hại khi website bị tấn công, hoặc vì lợi nhuận họ không đầu tư hoặc đầu tư khá hời hợt về lĩnh vực bảo mật web. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định bắt tay làm việc với họ.

- Tuyệt đối không sử dụng mã nguồn share trên mạng. Có thể vì kinh phí, một số khách hàng lên google và sưu tầm 1 mã nguồn nào đó được share trên mạng. Họ đâu biết rằng, chính mà nguồn đó hacker chèn virus, keylogs, ... và tự mình chui vào bẫy của hacker.

- Thuê 1 server share (hosting) được cấu hình an toàn. Hiện nay,  local hack là cách tấn công hacker khoái nhất. Website có mã nguồn tốt, nhưng nằm trên server không an toàn thì sớm muộn website của bạn sẽ bị hack.

- Hoặc liên hệ iTNET được tư vấn, xây dựng website an toàn, tốt nhất.

Quý khách có thể vào http://blog.itnet.vn để tìm hiểu các vấn đề liên quan tới bảo mật

Kiểm tra tên miền

Mẫu website đẹp

Dịch vụ tại iTNET

 • Dịch vụ thiết kế website

  Website, chìa khóa vạn năng cho sự thành công; là cơ hội lớn để chúng ta quảng bá hình ảnh nhanh chóng và rộng khắp.
 • Dịch vụ lập trình phần mềm

  Với đội ngũ lập trình chuyên nghiệp, iTNet biết tạo ra những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ rất tốt cho công việc quản lý của quý khách.
 • Bảo mật ứng dụng website

  Mã nguồn phát triển bởi iTNet bảo mật đặt lên hàng đầu! Ngăn ngừa virus, hacker tấn công vào website của bạn
 • Quảng cáo trực tuyến, SEO

  Có hàng trăm triệu người đang tìm dữ liệu trên internet mỗi ngày, bạn có muốn họ tìm ra thương hiệu của mình không? Dịch vụ quảng cáo trực tuyến, SEO Website lên Top Google sẽ giúp bạn việc này.
 • Quản trị website, đăng bài

  Đội ngũ quản trị thường xuyên online, iTNet sẽ giải quyết nhanh các sự cố với chi phí tiết kiệm nhất, đồng thời giúp website quý khách hoạt động tốt hơn.
 • DV Email công ty, doanh nghiệp

  Email theo tên miền riêng cho doanh nghiệp có dạng [email protected] để thể hiện đẳng cấp, chuyên nghiệp hơn. Tạo niềm tin cho đối tác
 • Tư vấn giải pháp tin học

  Tin học hóa trong công việc là việc làm cần thiết. Tuy nhiên chúng ta không biết bắt đầu từ đâu và đầu tư kinh phí như thế nào phù hợp?
 • Cho thuê hosting - domain

  Tốc độ nhanh, bảo mật cao, hỗ trợ tốt. Đó là 3 giá trị cốt lõi dịch vụ lưu trữ của iTNET.

QUẢNG CÁO LIÊN HỆ

Thanh toán

Hỗ trợ online

 • Tư vấn khách hàng Yahoo!Messager Miss P.Dung - 098 4435396
 • Yahoo!Messager Mr. Kha - 098 400776
Thành công!