Thiết kế web - Bảo mật web

Thiết kế web - Bảo mật web

19/10

Top

Thiết kế web - Bảo mật web

12:19:19, 10/10/2012
Những tiện ích bảo mật tốt nhất cho Internet Explorer

Thông qua các tiện ích, trình duyệt IE của người dùng có thể sẽ được bảo vệ an toàn hơn nhằm chống lại các hiểm họa từ Internet. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho người dùng những tiện ích bảo mật tốt nhất dành cho trình duyệt web Internet Explorer (IE) của Microsoft.

Chi tiết

12:10:04, 10/10/2012
Bảo mật dữ liệu trên DropBox với BoxCryptor

Nếu còn e ngại về khả năng bảo mật dữ liệu được lưu trữ trên dịch vụ "đám mây" DropBox, bạn có thể dùng BoxCryptor với chức năng mã hóa cao cấp. Không ai có thể đụng đến dữ liệu ngay cả khi có được tài khoản DropBox của bạn.

Chi tiết

12:05:22, 10/10/2012
GitHub bị hack, hàng triệu dự án nguồn mở gặp nguy

GitHub, một trong những kho lưu trữ trực tuyến các dự án phần mềm nguồn mở và thương mại lớn nhất đã bị hack.Ruby on Rails, Linux, jQuerry, Reddit và hàng triệu dự án lớn khác đều gặp nguy.

Chi tiết

11:57:56, 10/10/2012
Hàng triệu website gặp nguy vì "cửa hậu" trong phpMyAdmin

Các chuyên gia bảo mật vừa đưa ra cảnh báo về phiên bản phpMyAdmin phân phối qua SourceForge bị nhúng mã độc, mở "cửa hậu" khiến rất nhiều website dùng ứng dụng quản lý cơ sở dữ liệu này lâm nguy.

Chi tiết

11:50:16, 10/10/2012
Một số quy tắc bảo mật cơ bản cho website

Trong tuần qua, hàng loạt website và các hệ thống máy chủ bị tấn công, thâm nhập và đánh cắp dữ liệu đã dấy lo sự lo ngại từ phía người dùng cuối. Giải pháp ứng phó thế nào?

Chi tiết

19:30:43, 07/06/2012
Sử dụng Gmail làm SMTP cho Email Marketing - marketing online

Gmail thường được biết đến là công cụ gửi và nhận email trên Internet. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng để làm Email Marketing, vì nó cho phép sử dụng giao thức gửi nhận email SMTP SMTP (Simple Mail Transfer Protocol).

Chi tiết

11:30:51, 30/05/2012
Sự thật về website giá rẻ, miễn phí. Có nên chọn website giá rẻ cho cty bạn?

Khách hàng luôn tin rằng mình có được website với giá rẻ nhất, chính là lựa chọn tốt nhất. Khách hàng không biết rằng, với chất lượng web họ có được đó so với cái giá "cực rẻ" thì họ vẫn đang mua với giá đắt.

Chi tiết

11:19:00, 30/05/2012
website giá rẻ, có thực sự rẻ như vậy không?

Quý khách lên google gõ từ "website giá rẻ", quý khách sẽ thấy hoàng loạt kết quả tìm kiếm như là: website 2 triệu, website 1.5 triệu, hay thậm chí website giá 500.000 ngàn, website miễn phí. Một giá quá rẻ nhưng có thật sự rẻ không?

Chi tiết

22:52:00, 17/05/2012
Quy trình thiết kế website (Từ khâu tiếp xúc khách hàng - hoàn tất bàn giao)

Thu thập thông tin khách hàng, Giai đoạn phân tích, thiết kế, xây dựng, chạy thử, nghiệm thu và cuối cùng là chuyển giao cho quý khách.

Chi tiết

00:42:36, 13/05/2012
Black hat SEO | Seo mũ đen | Cách SEO đưa website lên top google bằng black SEO

blackhatseo.com đã không sử dụng backlink liên kết đến trang của họ, nhưng khi tìm kiếm với từ khóa "black seo" (seo mũ đen) thì website của họ luôn đứng trong top đầu, dưới đây là một vài cách họ đã sử dụng để làm được điều đó.

Chi tiết

Total: 27

Kiểm tra tên miền

Mẫu website đẹp

Dịch vụ tại iTNET

 • Dịch vụ thiết kế website

  Website, chìa khóa vạn năng cho sự thành công; là cơ hội lớn để chúng ta quảng bá hình ảnh nhanh chóng và rộng khắp.
 • Dịch vụ lập trình phần mềm

  Với đội ngũ lập trình chuyên nghiệp, iTNet biết tạo ra những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ rất tốt cho công việc quản lý của quý khách.
 • Bảo mật ứng dụng website

  Mã nguồn phát triển bởi iTNet bảo mật đặt lên hàng đầu! Ngăn ngừa virus, hacker tấn công vào website của bạn
 • Quảng cáo trực tuyến, SEO

  Có hàng trăm triệu người đang tìm dữ liệu trên internet mỗi ngày, bạn có muốn họ tìm ra thương hiệu của mình không? Dịch vụ quảng cáo trực tuyến, SEO Website lên Top Google sẽ giúp bạn việc này.
 • Quản trị website, đăng bài

  Đội ngũ quản trị thường xuyên online, iTNet sẽ giải quyết nhanh các sự cố với chi phí tiết kiệm nhất, đồng thời giúp website quý khách hoạt động tốt hơn.
 • DV Email công ty, doanh nghiệp

  Email theo tên miền riêng cho doanh nghiệp có dạng [email protected] để thể hiện đẳng cấp, chuyên nghiệp hơn. Tạo niềm tin cho đối tác
 • Tư vấn giải pháp tin học

  Tin học hóa trong công việc là việc làm cần thiết. Tuy nhiên chúng ta không biết bắt đầu từ đâu và đầu tư kinh phí như thế nào phù hợp?
 • Cho thuê hosting - domain

  Tốc độ nhanh, bảo mật cao, hỗ trợ tốt. Đó là 3 giá trị cốt lõi dịch vụ lưu trữ của iTNET.

QUẢNG CÁO LIÊN HỆ

Thanh toán

Hỗ trợ online

 • Tư vấn khách hàng Yahoo!Messager Miss P.Dung - 098 4435396
 • Yahoo!Messager Mr. Kha - 098 400776
Thành công!