Giới thiệu

Giới thiệu

Dịch vụ thiết kế website của iTNet phục vụ khách hàng về mọi lĩnh vực ở cả trong và ngoài nước. Thế mạnh của chúng tôi là mã nguồn riêng và tối ưu với bộ máy tìm kiếm của Google, cùng sự hỗ trợ, tư vấn quảng bá (SEO) vào top 10 Google sau khi thiết kế
210839/10

Top

Giới thiệu

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt
Dịch vụ thiết kế website của iTNet phục vụ khách hàng về mọi lĩnh vực ở cả trong và ngoài nước. Thế mạnh của chúng tôi là mã nguồn riêng và tối ưu với bộ máy tìm kiếm của Google, cùng sự hỗ trợ, tư vấn quảng bá (SEO) vào top 10 Google sau khi thiết kế

Thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với tiêu chí: đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cùng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như khâu chắm sóc khách hàng. iTNET đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình.

công ty nét việt, giải pháp tin học nét việt, giải pháp nét việt, net viet itt, công ty thiết kế website

iTNet có trong tay đội ngũ thiết kế web, thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ thuộc thế hệ 8X, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, luôn tạo cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên sale hùng hậu trải rộng khắp toàn quốc luôn hướng khách hàng đến những cái mới và hiện đại nhất.

Chúng tôi tập trung và tâm huyết với từng dự án nhằm mang lại hiệu quả công việc tốt nhất, thuận lợi nhất và phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng. Cùng với đó, bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi tư vấn cho khách hàng nhằm lựa chọn và sử dụng hợp lý các yếu tố hình thức, chất lượng, giá thành... để việc đầu tư vào website mang lại hiệu quả tốt và tiết kiệm nhất.

Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, hiện tại, tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng khách viếng thăm website, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho website cũng như khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi, sản phẩm trên Internet.

Dịch vụ thiết kế website của công ty chúng tôi phục vụ khách hàng mọi lĩnh vực ở cả trong và ngoài nước. Thế mạnh của chúng tôi là mã nguồn riêng, bảo mật tốt và tối ưu với bộ máy tìm kiếm, cùng sự hỗ trợ, tư vấn quảng bá (SEO) vào top 10 Google sau khi thiết kế web. Phong cách thiết kế chúng tôi là đơn giản nhưng mang một nét riêng độc đáo, dễ sử dụng, không hoa mỹ nhưng đầy phong cách và đặt trên hết vào khả năng sử dụng cũng như sự tối ưu với máy tìm kiếm của website.

Chúng tôi tự hào là một trong số các công ty thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Chúng tôi với phương châm lợi nhuận của khách hàng là thành công của chúng tôi, mong muốn được mang đến sự thành công cho khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ chính là thiết kế website, lập trình phần mềm, iTNet cũng đang phát triển mạnh dịch vụ như:

 • Cho thuê Hosting, server, VPS
 • Đăng ký tên miền
 • Cung cấp hệ thống email doanh nghiệp
 • Quảng cáo từ khóa lên top google
 • Quản trị website
 • Bảo mật ứng dụng web, bảo mật web.
 • Các dịch vụ chăm sóc, cộng tác bảo trì lưu động các hệ thống máy tính, lắp đặt camera
 • Tư vấn giải pháp tin học, tư vấn và viết ứng dụng chạy chạy trên web giúp bạn quản lí công việc thuận tiện hơn.

Các phần mềm iTNET đã viết như là: quản lí vật tư cty xây dựng Antaco, quản lí kho cty hóa chất Tân Hùng Thái, quản lí trẻ và nhân viên trường mầm non Ánh Sao, quản lí kho bia nước ngọt Tuyết Nhung, quản lí danh mục công trình nghiên cứu khoa học Đại Học Sư Phạm Tp.HCM, Quản lí tạp chí khoa học sau đại học Đại Học Sư Phạm HCM, Quản lý GV & NV trung tâm ngoại ngữ Đại Học Sư Phạm, Quản lý các Trung Tâm Văn Hóa Ngoài Giờ sở Giáo Dục &  Đào Tạo Tp.HCM, ... và còn nhiều phần mềm quản lí khác nữa, tất cả đều chạy trực tuyến trên nền ứng dụng web - một giải pháp hoàn hảo cho tương lai.

Kiểm tra tên miền

Mẫu website đẹp

Dịch vụ tại iTNET

 • Dịch vụ thiết kế website

  Website, chìa khóa vạn năng cho sự thành công; là cơ hội lớn để chúng ta quảng bá hình ảnh nhanh chóng và rộng khắp.
 • Dịch vụ lập trình phần mềm

  Với đội ngũ lập trình chuyên nghiệp, iTNet biết tạo ra những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ rất tốt cho công việc quản lý của quý khách.
 • Bảo mật ứng dụng website

  Mã nguồn phát triển bởi iTNet bảo mật đặt lên hàng đầu! Ngăn ngừa virus, hacker tấn công vào website của bạn
 • Quảng cáo trực tuyến, SEO

  Có hàng trăm triệu người đang tìm dữ liệu trên internet mỗi ngày, bạn có muốn họ tìm ra thương hiệu của mình không? Dịch vụ quảng cáo trực tuyến, SEO Website lên Top Google sẽ giúp bạn việc này.
 • Quản trị website, đăng bài

  Đội ngũ quản trị thường xuyên online, iTNet sẽ giải quyết nhanh các sự cố với chi phí tiết kiệm nhất, đồng thời giúp website quý khách hoạt động tốt hơn.
 • DV Email công ty, doanh nghiệp

  Email theo tên miền riêng cho doanh nghiệp có dạng [email protected] để thể hiện đẳng cấp, chuyên nghiệp hơn. Tạo niềm tin cho đối tác
 • Tư vấn giải pháp tin học

  Tin học hóa trong công việc là việc làm cần thiết. Tuy nhiên chúng ta không biết bắt đầu từ đâu và đầu tư kinh phí như thế nào phù hợp?
 • Cho thuê hosting - domain

  Tốc độ nhanh, bảo mật cao, hỗ trợ tốt. Đó là 3 giá trị cốt lõi dịch vụ lưu trữ của iTNET.

QUẢNG CÁO LIÊN HỆ

Thanh toán

Hỗ trợ online

 • Tư vấn khách hàng Yahoo!Messager Miss P.Dung - 098 4435396
 • Yahoo!Messager Mr. Kha - 098 400776
Thành công!