Tại sao doanh nghiệp bạn cần có một website? Có nên làm website lúc này không?

Tại sao doanh nghiệp bạn cần có một website? Có nên làm website lúc này không?

Website là chìa khóa vạn năng giúp bạn thành công hơn trong kinh doanh.
28839/10

Top

Thiết kế web - Bảo mật web

Tại sao doanh nghiệp bạn cần có một website? Có nên làm website lúc này không?
23/04/2012 , Post by NEVICOM
Website là chìa khóa vạn năng giúp bạn thành công hơn trong kinh doanh.

Trong thế giới hiện đại, website là kênh truyền thông và là công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp. Website có thể giúp hàng trăm ngàn người biết về doanh nghiệp bạn chỉ thông qua cái click chuột

Website là cơ hội lớn để chúng ta quảng bá hình ảnh của mình nhanh chóng và rộng khắp với chi phí tiết kiệm nhất. Tạo ấn tượng đẹp trong mắt đối tác, khách hàng.

Vì thế xây dựng website cho công ty là một công việc quan trọng, website trở thành tiêu điểm đầu tiên của mỗi kế hoạch kinh doanh, doanh nghiệp chúng ta sẽ trở nên đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn.

CÓ THẬT VẬY KHÔNG?

Tuy nhiên, không phải cứ làm website là thành công. Mà chúng ta phải biết đầu tư website đúng cách, có chất lượng. Không để các đối thủ phá hoại website của mình: thay đổi trang chủ, chuyển website về web sex, chèn virus,... nặng hơn nữa là: xóa dữ liệu, mất quyền kiểm soát website, ...làm mất đi uy tín và thương hiệu của bạn!

“Thà không làm website thì thôi, đã làm thì phải đầu tư có chất lượng. Đừng để khách hàng nhìn chúng ta với ánh mắt: hàng kém chất lượng, thiếu chuyên nghiệp!”

Ở ITNET CÓ GÌ HAY?

1. Bảo mật:(Xem thêm tại http://quaivatit.com)

Từ những tác hại đó, ITNET chúng tôi từ lâu rất coi trọng và nghiên cứu rất kỹ về các lỗi hỏng bảo mật trên ứng dụng web, để cho cho ra đời những sản phẩm có độ bảo mật cao nhất!

Mỗi sản phẩm viết ra ngoài giao diện thân thiện, chuyên nghiệp còn được kiểm tra rất kỹ về độ an toàn, bảo mật của sản phẩm. Những sản phẩm có yêu cầu cao (website tuyển dụng, rao vặt, ...) chúng tôi phải bảo mật 2 lớp. Mọi sự tác động trái phép dường như là con số 0.

2. Quản trị thông minh: Bạn là người chưa từng biết về web cũng có thể quản trị website 1 cách dễ dàng... Phần quản trị được ITNET viết 1 cách khoa học, dễ dàng quản lí “đơn giản như bạn đang soạn thảo 1 email vậy!”

3. Tốc độ cực nhanh: Mã nguồn ITNET được trau chuốt từng dòng lệnh; tối ưu hóa cho từng trang web cụ thể nên đạt được tốt độ tốt nhất khi duyệt web.

4. Thân thiện bộ máy tìm kiếm: Mã nguồn ITNET viết luôn theo chuẩn của W3C, do đó rất dễ dàng cho việc SEO cũng như chạy ổn định trên mọi trình duyệt.

5. Đặc biệt, dễ dàng nâng cấp sau.

Kiểm tra tên miền

Mẫu website đẹp

Dịch vụ tại iTNET

 • Dịch vụ thiết kế website

  Website, chìa khóa vạn năng cho sự thành công; là cơ hội lớn để chúng ta quảng bá hình ảnh nhanh chóng và rộng khắp.
 • Dịch vụ lập trình phần mềm

  Với đội ngũ lập trình chuyên nghiệp, iTNet biết tạo ra những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ rất tốt cho công việc quản lý của quý khách.
 • Bảo mật ứng dụng website

  Mã nguồn phát triển bởi iTNet bảo mật đặt lên hàng đầu! Ngăn ngừa virus, hacker tấn công vào website của bạn
 • Quảng cáo trực tuyến, SEO

  Có hàng trăm triệu người đang tìm dữ liệu trên internet mỗi ngày, bạn có muốn họ tìm ra thương hiệu của mình không? Dịch vụ quảng cáo trực tuyến, SEO Website lên Top Google sẽ giúp bạn việc này.
 • Quản trị website, đăng bài

  Đội ngũ quản trị thường xuyên online, iTNet sẽ giải quyết nhanh các sự cố với chi phí tiết kiệm nhất, đồng thời giúp website quý khách hoạt động tốt hơn.
 • DV Email công ty, doanh nghiệp

  Email theo tên miền riêng cho doanh nghiệp có dạng [email protected] để thể hiện đẳng cấp, chuyên nghiệp hơn. Tạo niềm tin cho đối tác
 • Tư vấn giải pháp tin học

  Tin học hóa trong công việc là việc làm cần thiết. Tuy nhiên chúng ta không biết bắt đầu từ đâu và đầu tư kinh phí như thế nào phù hợp?
 • Cho thuê hosting - domain

  Tốc độ nhanh, bảo mật cao, hỗ trợ tốt. Đó là 3 giá trị cốt lõi dịch vụ lưu trữ của iTNET.

QUẢNG CÁO LIÊN HỆ

Thanh toán

Hỗ trợ online

 • Tư vấn khách hàng Yahoo!Messager Miss P.Dung - 098 4435396
 • Yahoo!Messager Mr. Kha - 098 400776
Thành công!